Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

CHÚC MỪNG TÂN TIẾN SĨ CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU KỶ LỤC

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2017 vừa qua, tại thành phố New Delhi (nước Cộng hòa Ấn Độ), Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union) đã long trọng tổ chức cuộc Hội ngộ Kỷ lục gia Thế giới lần thứ nhất. Đông đảo các Kỷ lục gia từ nhiều châu lục khác nhau đã nô nức về dự. Đây là một cuộc gặp gỡ và giao lưu có quy mô rất hoành tráng, đây cũng là dịp để tôn vinh những con người đã có nhiều cống hiến tốt đẹp cho cộng đồng các dân tộc và quốc gia trên khắp hành tinh.

THẠC SĨ LÝ THỊ MAI THUYẾT TRÌNH TẠI CHÙA CỔ AM (DIỄN MINH, DIỄN CHÂU, NGHỆ AN)

Ngày 8 tháng 10 năm 2017, nhận lời mời của Đại đức Thích Tâm Thành, trụ trì chùa Cổ Am (xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Tư vấn của Viện Nghiên cứu Kỷ lục - Thạc sĩ Lý Thị Mai - đã có buổi tiếp xúc, giao lưu và thuyết trình với đông đảo Phật tử đang dự khóa tu tập ở đây.

 THẠC SĨ LÝ THỊ MAI THAM GIA DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ VỚI KINH TẾ APEC TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

Trong khuôn khổ chung của Hội nghị APEC năm 2017, từ 26 đến 29 tháng 9 vừa qua, diễn đàn phụ nữ với kinh tế APEC đã được tổ chức trọng thể tại thành phố Huế. Rất đông nữ chính trị gia và các nữ doanh nhân đến từ 21 nền kinh tế khác nhau đã tham dự. Chủ đề chính của diễn đàn làTăng cường hội nhập và quyền năng kinh tế của phụ nữ trong một thế giới đang thay đổi. Diễn đàn đã tập trung thảo luận ba vấn đế chính

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG TƯ VẤN VIỆN NGHIÊN CỨU KỶ LỤC NHẬN GIẤY KHEN

     Ngày 14 tháng 9 năm 2017, tại số 3 đường Nguyễn Đình Chiểu, đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức rất trọng thể buổi lễ kỷ niệm 20 năm phát sóngkênh Thông tin Thương mại và Giải trí (FM 99.9): 1997 – 2017. Hai mươi năm qua, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và các kỹ thuật viên đã lao động không mệt mỏi.

TIẾN SĨ VIỆN TRƯỞNG BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ
TẠI BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HUYỆN BẾN LỨC TỈNH LONG AN

Ngày 24 tháng 7 năm 2017, nhận lời mời của Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Bến Lức tỉnh Long An, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kỷ lục đã tới thuyết trình về đề tài Lược sử vùng đất Nam Bộ. Vấn đề tuy không mới nhưng luôn hàm chứa nhiều nội dung chính trị, thời sự và khoa học, vì thế được đông đảo mọi người quan tâm.

HIỆU ĐÍNH VÀ CHÚ GIẢI – HAI CÔNG ĐOẠN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG
CỦA MỌI CÔNG TRÌNH DỊCH THUẬT

Mấy chục năm qua, xã hội rộng lớn đã quá quen thuộc với tiếng nói và ngòi bút của Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần. Ông đã và đang sở hữu một kho tư liệu cổ học rất lớn,một kho trước tác phong phú và rất đáng nể. Tuy nhiên, bước vào căn nhà của ông, ấn tượng đầu tiên lại là cây đàn Piano và một số nhạc cụ khác.Hóa ra ông và phu nhân của ông đều mê âm nhạc, lúc mệt nhiều cứ mở đĩa ra nghe, lúc mệt ít cứ tự mình thưởng thức tiếng nhạc của mình.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay397
mod_vvisit_counterHôm qua833
mod_vvisit_counterTuần này2658
mod_vvisit_counterTuần vừa qua465
mod_vvisit_counterTháng này3266
mod_vvisit_counterTháng vừa qua8616
mod_vvisit_counterTất cả16235

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top